Trung Học Online 4.0

Trung Học Online 4.0

Về chúng tôi

Best Global, Trung Học Canada Online 4.0 có sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ công dân toàn cầu tương lai.

Giới thiệu chung về chương trình đào tạo Trung Học Canada Online 4.0

Mỗi ngày làm việc, Best Global, Trường Trung học Cannada Online 4.0 luôn luôn tâm niệm rằng phải mang đến trải nghiệm giáo dục hấp dẫn cho học sinh thế hệ công nghệ hóa và toàn cầu hóa. Qua đó, học sinh được học hỏi, phát triển, tiến tới thành công, và từng bước góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Best Global,Trường Trung học Cannada Online 4.0 ngay từ khi thành lập đã đặt ra mục tiêu trở thành trường trung học đặc biệt. Chương trình học không chỉ được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn bởi Bộ Giáo dục Ontario mà còn phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chúng tôi triển khai chương trình thông qua việc giới thiệu chủ đề văn hóa tương thích, khuyến khích tư duy sáng tạo và xây dựng các bài học có tính tương tác và thực hành. Toàn bộ chương trình học được truyền tải thông qua hệ thống truy cập online.Học sinh có thể đạt được mục tiêu học tập với lộ trình phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, tất cả học sinh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ sư phạm được Bộ Giáo dục Ontario cấp.

Hệ thống tín chỉ từ lớp 10 đến lớp 12 của Best Global Trung học Cannada online 4.0 được cấp bởi Bộ Giáo dục Bang Ontario và được công nhận trên toàn cầu. Hoàn thành mỗi một môn học trên hệ thống trực tuyến của trường, học sinh sẽ tích lũy được một (1) tín trên tổng số 30 theo qui định được cấp bằng Trung Học Ontario (OSSD). Ngoài ra, Best Global, Trường Trung học Cannada trực tuyến 4.0 cũng đảm bảo chắc chắn học sinh sẽ được quy đổi số tín chỉ theo đúng qui định sau khi hoàn thành mỗi môn học.

Để đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được thành quả suốt đời, Best Global, Trường Trung học Cannada trực tuyến 4.0 đầu tư toàn bộ nguồn lực vào sự thiết kế mỗi khóa học nhằm phát triển các kỹ năng học tập cần thiết. Chúng tôi nỗ lực trang bị kỹ năng cần thiết cho học sinh bước vào môi trường cao đẳng, đai học.

Các khóa học đặc biệt và duy nhất của chúng tôi được thiết kế dựa trên bài tập tích hợp hình thành nhiều kỹ năng, cũng như hệ thống đánh giá qua từng tiết học, nghiên cứu, báo cáo, bài thuyết trình, và kỹ năng lãnh đạo.

TẠI SAO CHỌN BEST GLOBAL, TRUNG HỌC CANADA ONLINE 4.0

Giáo Viên Tâm Huyết

Giáo viên đạt chuẩn tại bang Ontario sẽ truyền đạt bài giảng dựa trên kinh nghiệm dạy học dày dặn. Bạn có thể học được một số thứ khác nhau. Giáo viên có khả năng đánh giá chính xác nhu cầu học tập khác nhau của mỗi học sinh nhằm đảm bảo học sinh đang trên đà tiến bộ theo đúng lộ trình.

Cung Cấp Toàn Bộ Tài Liệu

Tất cả các tài liệu trong khóa học, học sinh có thể truy cập ngay lập tức trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến thân thiện với người dùng và đã được bao gồm trong học phí.

Chúng tôi hỗ trợ học sinh thông qua các bản báo cáo hàng tuần

Từ việc cung cấp trải nghiệm giáo dục chuyên biệt cho từng cá nhân, đến việc hỗ trợ thủ tục đăng ký vào đại học, đội ngũ giáo viên và chuyên viên chăm sóc học sinh của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo mỗi học sinh đều đạt được kết quả cao trong các khóa học và tiến xa hơn thế nữa.

 

Đăng Ký Học Dễ Dàng

Chưa đầy 3 phút bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký và bắt đầu được trải nghiệm khóa học online của chúng tôi ngay lập tức.

Nhận Bằng Trung Học Kép

Học sinh sẽ nhận được 2 tấm bằng song song: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Việt Nam và bằng trung học Canada (OSSD) của Bộ Giáo Dục Ontario.

                                                                                 

 Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam

                     Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam   

           Bằng trung học Canada (OSSD)

                                                               

Tổng quan về OSSD

NHẬN BẰNG TRUNG HỌC ONTARIO CANADA (OSSD) THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN TẠI BEST GLOBAL

Liên tiếp được xếp hạng trong top 5 về chương trình trung học hàng đầu thế giới, OSSD mở ra cánh cửa vào trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

BẰNG TRUNG HỌC ONTARIO CANADA (OSSD)

Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Ontario luôn được xếp hạng trong số các bằng trung học tốt nhất trên thế giới. Best Global, Trung Học Canada Online 4.0 tự hào cung cấp các khóa học OSSD không những đáp ứng chuẩn mà còn vượt xa hơn yêu cầu chương trình giảng dạy của Bộ Giáo Dục Ontario nhằm hỗ trợ học sinh sau khi tốt nghiệp trung học và cuộc sống sau này!

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP BẰNG OSSD

Tổng Số 30 Tín Chỉ

Best Global, Trung Học Canada Online 4.0 công nhận số tín chỉ học sinh đã hoàn thành trước đó tại các trường trung học khác trong bang Ontario hoặc các trường trung học quốc tế.                           

18 môn học bắt buộc

• Tiếng Anh (4 tín chỉ, 1 tín chỉ/1 lớp)
• Toán (3 tín chỉ, 1 tín chỉ phải học ở lớp 11 hoặc 12)
• Khoa học (2 tín chỉ)
• Lịch sử Canada (1 tín chỉ)
• Địa Lý Canada (1 tín chỉ)
• Nghệ Thuật (1 tín chỉ)
• Giáo dục sức khỏe và thể chất (1 tín chỉ)
• Tiếng Pháp (ngoại ngữ) (1 tín chỉ)
• Nghiên cứu nghề nghiệp (½ tín chỉ)
• Giáo dục công dân (½ tín chỉ)

 

Ngoài ra, 1 tín chỉ chỉ được bổ sung từ các nhóm môn sau:

• Khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ thứ 3, Canada và thế giới học.
• Giáo dục sức khỏe và thể chất, nghệ thuật hoặc kinh doanh
• Khoa học hoặc công nghệ

NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

HOÀN THÀNH 40 GIỜ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

Mỗi học sinh được yêu cầu hoàn thành tối thiểu 40 giờ phục vụ cộng đồng. Giờ phục vụ cộng đồng này giúp học sinh phát triển nhận thức và hiểu biết về sự gắn kết cộng đồng và trách nhiệm công dân. Những hoạt động trên có thể được hoàn thành bất cứ lúc nào trong khi học chương trình trung học.

VƯỢT QUA KỲ THI TRUNG HỌC BANG ONTARIO

Kỳ thi trung học bang Ontario (OSSLT) đánh giá khả năng của học sinh thông qua tất cả các môn học từ lớp 9.

Tất cả học sinh đã học chương trình trung học OSSD phải làm bài thi vào cùng một thời gian thường được tổ chức vào tháng 3.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi, vui lòng liên hệ tại địa chỉ website: info@canadatrunghoc4-0.com

HỒ SƠ HỌC SINH

BẢNG ĐIỂM ONTARIO CỦA HỌC SINH (OSR)

Bảng điểm Ontario của học sinh (OSR) được cấp ngay khi đăng ký cho bất kỳ khóa học nào của Ontario. Đây được coi là học bạ chính thức của học sinh. Nếu học sinh đã sở hữu OSR, trường trung học Canada trực tuyến 4-0 sẽ làm việc với ngôi trường Việt Nam mà học sinh đang theo học để chuyển điểm vào OSR. Trường trung học Canada trực tuyến 4-0 sẽ cấp OSR cho tất cả các học sinh đăng ký khóa học lần đầu chương trình trung học Ontario.

BẢNG ĐIỂM ONTARIO

Bảng điểm Ontario lưu trữ tất cả môn học được tính tín chỉ trong chương trình trung học Ontario. Học sinh qua môn, hay học sinh thôi học hay không qua môn đều xuất hiện trong bảng điểm với số điểm chi tiết mỗi môn học.

Học sinh có thể yêu cầu cấp hai bảng điểm để gửi đến trường mà học sinh đang theo học tại Việt Nam hoặc trường đại học / cao đẳng. Học sinh có thể gửi email yêu cầu thêm bảng điểm thứ 3 nhưng phải trả phí.

MẪU BÁO CÁO TRƯỜNG TRUNG HỌC ONTARIO

Mỗi môn học, Best Global Trung Học Canada Online 4.0 sẽ phát mẫu báo cáo của Bộ Giáo Dục Ontario cho mỗi học sinh 2 lần. Báo cáo này bao gồm các thông tin như: số thẻ học sinh, điểm, nhận xét của giáo viên và đánh giá kỹ năng học tập của học sinh

Báo cáo giữa kỳ sẽ được phát khi học sinh hoàn thành nửa đầu môn học.

Báo cáo cuối kỳ sẽ được phát trong vòng 10 ngày làm việc khi giáo viên nhận được kết quả của bài kiểm tra cuối kỳ.

Sau khi hoàn thành, Best Global Trung Học Canada trực tuyến 4.0 sẽ gửi email báo cáo cuối cùng cho học sinh và trường THPT mà học sinh đang theo học tại Việt Nam (nếu cần).

BẰNG TRUNG HỌC ONTARIO

 

Best Global Trung Học Canada Online 4.0 đối tác của Học viện Rosedale cấp bằng trung học Ontario (OSSD) cho học sinh đáp ứng tất cả các điều kiện theo quy định và chương trình giáo dục tại các trường ở Ontario năm 2016.

Các môn học tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 được thiết kế và quản lý dựa trên hệ thống bằng trung học Ontario (OSSD) do Bộ Giáo dục Ontario quy định. Khi nhận được tấm bằng, học sinh có thể tốt nghiệp và tham gia các chương trình sau trung học.

Giấy Khen Ontario (OSC) cũng được trao bởi Best Global Trung Học Canada Online 4.0 cho học sinh nào có 6 trên tổng số 12 môn học đạt điểm trung bình trên 80%.

Chương trình đào tạo

Khóa Học Bằng Kép OSSD

Học sinh đã học THPT tại Việt Nam và được cấp bằng tốt nghiệp mới đủ điều kiện học lớp 12 trong khóa học cấp bằng OSSD.

Chuyên ngành kỹ thuật và khoa học (15 tín chỉ)

Lớp10

4 tín chỉ

Lớp 11

5 tín chỉ

Lớp 12

6 tín chỉ

SNC2

MPM2D

BBI2O*
ICS3U*

 

ENG3U

MCR3U

SCH3U

GWL30

SPH3U

ENG4U

MHF4U

MDM4U

SCH4U

MCV4U

SPH4U

 

 

Chuyên ngành sức khỏe và môi trường (15 tín chỉ)

Lớp 10

4 tín chỉ

Lớp 11

5 tín chỉ

Lớp 12

6 tín chỉ

SNC2

MPM2D

BBI2O*

ICS3U*

ENG3U

MCR3U

SCH3U

GWL30

SBI3U

 

ENG4U

MHF4U

MDM4U

SCH4U

MCV4U

SBI4U

 

Chuyên ngành toán học và kế toán (15 tín chỉ)

Lớp10

4 tín chỉ

Lớp 11

5 tín chỉ

Lớp 12

6 tín chỉ

SNC2D

MPM2D

BBI2O*
ICS3U*

 

ENG3U

MCR3U

GWL30

BAF3M

BOH4M

 

ENG4U

MHF4U

MCV4U

MDM4U

BBB4M*

BAT4M

 

 

Chuyên ngành toán học và kinh doanh (15 tín chỉ)

Lớp 10

4 tín chỉ

Lớp11

5 tín chỉ

Lớp 12

6 tín chỉ

SNC2D

MPM2D

BBI2O*
ICS3U*

 

ENG3U

MCR3U

GWL30

BAF3M

BOH4M

 

ENG4U

MHF4U

MCV4U

MDM4U

BBB4M*

CIA4U

 

Chuyên ngành khoa học và xã hội (15 tín chỉ)

Lớp 10

4 tín chỉ

Lớp 11

5 tín chỉ

Lớp 12

6 tín chỉ

SNC2D

MPM2D

BBI2O*
ICS3U*

 

ENG3U

MCR3U

GWL30

BOH4M
SBI3U

 

ENG4U

MDM4U

BBB4M*

CIA4U

CPW4U

HFA4U 

 

Ghi Chú*: Khóa học có * học sinh có thể đăng ký học trước một lớp. Ví dụ, Học sinh đang học lớp 9 có thể đăng ký học vượt môn OSSD BBI2O trong chương trình lớp 10.
 

Khóa Học 3 Năm Nhận Bằng OSSD

Khóa học (22 tín chỉ)

Lớp 10

7 tín chỉ

Lớp 11

8 tín chỉ

Lớp 12

7 tín chỉ

BBI2O

SNC2D

MPM2D

ENG2D

ASM2O

AVI2O

ICS3U

MCR3U

SCH3U

SPH3U

SBI3U

ENG3U

GWL3O

BAF3M

BOH4M

Chuyên ngành

Kỹ thuật và khoa học

ENG4U

MHF4U

MCV4U

SCH4U

SPH4U

MDM4U

CIA4U

Sức khỏe môi trường

ENG4U

MHF4U

MCV4U

SCH4U

SPH4U

SBI4U

CIA4U

Nhân văn/Khoa học xã hội

ENG4U

CHY4U

CIA4U

HFA4U

BAT4M

BBB4M

MDM4U

Kinh doanh

ENG4U

MHF4U

MCV4U

CIA4U

BAT4M

BBB4M

MDM4U

Kỳ Thi Tốt Nghiệp Trung Học Ontario (OSSLT)

 • Học sinh được phép tham gia kỳ thi này ngay khi đang học lớp 11. 
 • Bộ Giáo Dục Ontario gửi bài thi OSSLT đến và giao toàn quyền cho Best Global Trung Học Online Canada 4-0 Việt Nam tiến hành và giám sát bài kiểm tra cho học sinh. Học sinh không qua kỳ thi này sẽ có cơ hội thi OSSLT vào lớp 12 một lần nữa hoặc được đăng ký học khóa học thay thế viết tắt là OLC4O.

Bài Kiểm Tra Năng Lực Tiếng Anh Oxford Online Đầu Vào (OOPT)

 • Rosedale Academy sử dụng bài kiểm tra năng lực tiếng Anh Oxford Online đầu vào để kiểm chứng năng lực tiếng Anh của học sinh https://www.oxfordenglishtesting.com/
 • Học sinh có thể nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hay TOEFL để thay thế cho OOPT.
 • Rosedale Academy  cho phép Best Global đăng nhập và mua mã bài kiểm tra OOPT.
 • Mức phí của một mã bài kiểm tra hiện tại là CAD $7.83 
 • Thông tin chi tiết về OOPT có thể truy cập  https://www.oxfordenglishtesting.com/defaultmr.aspx?id=3048

Học sinh nào không đạt được điểm B2 trong OOPT có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh ESL của Rosedale Academy hoặc làm lại bài OOPT sau một thời gian để chứng minh khả năng tiếng Anh đã được cải thiện

Danh Sách Khóa Học Best Global Trung Học Trực Tuyến Canada 4-0

 

Mã môn học

Môn học

Ghi chú

Grade 10

MPM2D

Nguyên tắc toán học

SNC2D

Khoa học

BBI2O

Tổng quan về kinh doanh

ENG2D

Tiếng Anh

ASM2O

Nghệ thuật truyền thông

AVI2O

Nghệ thuật tạo hình

Grade 11

BAF3M

Nguyên tắc kế toán tài chính

Điều kiện tiên quyết cho khóa học kế toán 4U

ENG3U

Tiếng Anh

Điều kiện tiên quyết cho khóa học tiếng Anh 4U

ICS3U

Tổng quan ngành khoa học máy tính

SCH3U

Hóa học

Điều kiện tiên quyết cho khóa học Hóa học 4U

SBI3U

Sinh học

Quy Trình làm hồ sơ

 

Tuyển sinh và mức học phí

Best Global, Trung Học Canada online 4.0

 

Điều kiện nhập học

1. Bảng điểm lớp 9 (Bảng điểm 10, 11 & 12 nếu có)

2. Bản scan chứng minh thư nhân dân ảnh (bao gồm họ tên đầy đủ và ngày sinh)

3. Yêu cầu tiếng anh:

Chứng chỉ IELTS hoặc kết quả kiểm tra năng lực đầu vào trực tuyến, cụ thể;

 

 

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Kiểm tra ngôn ngữ

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12 hoặc chương trình 1 năm nhận bằng OSSD

Bài kiểm tra đầu vào trực tuyến Oxford

B1

B2 

B2

IELTS học thuật

4.0 - 4.5

5.0 – 5.5

5.5

Bài kiểm tra đầu vào môn toán*

Không áp dụng

Không áp dụng

60% (điều kiện để học  MHF4U/MDM4U)

   

*Chỉ áp dụng: Học sinh nhập học lớp 12 sẽ làm một bài kiểm tra năng lực đầu vào môn toán để kiểm tra kiến thức lớp 11.

4. Phí đăng ký:  US$ 1000.00 , Học sinh được nhận ngay học bổng US $200.00  bằng tiền mặt ngay khi vượt qua bài kiểm tra dầu vào trực tuyến ( OPT) từ Rosedale.

Chi phí quản lý học tập bao gồm phí đăng ký nhập học một lần duy nhất: OEN, OSR, OSSD, đăng ký tại Việt Nam, quy đổi bảng điểm trung học sang tín chỉ OSSD, kiểm tra trình độ tiếng Anh ESL, phục vụ cộng đồng, thẻ báo cáo, bảng điểm, quản trị chung và dịch vụ đăng ký xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh cao đẳng/đại học của Canada.

Best Global, trung học Canada online 4.0-Rosedale sẽ tạo tài khoản OUAC / OCAS cho học sinh đã đăng ký giống như các học sinh đang theo học tại Ontario và nộp bảng điểm cho tối đa cho 3 trường Đại học hoặc Cao đẳng thông qua OUAC / OCAS. Phí ghi danh vào đại học / cao đẳng hoặc phí gửi thư báo điểm thi IELTS không bao gồm trong phí OUAC / OCAS, học sinh đóng phí trực tiếp cho các trường đại học / cao đẳng đã đăng ký.

Điều kiện tốt nghiệp

Số tín chỉ

Học sinh nhập học chương trình 1 năm nhận bằng OSSD yêu cầu hoàn thành tối thiểu 7 môn học OSSD.

Phục vụ cộng đồng

Học sinh nhập học vào Best Global từ lớp 10 cần 30 giờ phục vụ cộng đồng.

Học sinh nhập học vào Best Global từ lớp 11 cần 20 giờ phục vụ cộng đồng.

Học sinh nhập học vàoBest Global từ lớp 12 cần 10 giờ phục vụ cộng đồng.

Vượt qua kỳ thi trung học bang Ontario (OSSLT)

– Kỳ thi OSSLT được tổ chức vào từ tuần cuối tháng 3 đến tuần đầu tháng 4. Tất cả học sinh khối 11 đã đăng ký học môn ENG3U đều phải tham gia kỳ thi OSSLT. Nếu trượt, học sinh có thể thi lại vào năm học tới, hoặc có thể học môn thay thế (OLC4O) vào tháng 6.

 

Học phí và quản lý học sinh

 

     Phần 1: Phí đăng ký và học phí

 • Khóa Học Bằng Kép OSSD

STT

Danh mục

Phí

1.1

Chi phí quản lý học tập OSSD

US $1,000.00 /học sinh

Chi phí quản lý học tập bao gồm phí đăng ký nhập học một lần duy nhất: OEN, OSR, OSSD, đăng ký tại Việt Nam, quy đổi bảng điểm trung học sang tín chỉ OSSD, kiểm tra trình độ tiếng Anh ESL, phục vụ cộng đồng, thẻ báo cáo, bảng điểm, quản trị chung và dịch vụ đăng ký xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh cao đẳng / đại học của Canada.

Best Global, trường trung học Canada 4.0-Rosedale sẽ tạo tài khoản OUAC / OCAS cho học sinh đã đăng ký giống như các học sinh đang theo học tại Ontario và nộp điểm cho tối đa cho 3 trường Đại học hoặc Cao đẳng thông qua OUAC / OCAS. Phí đăng ký xét tuyển vào đại học / cao đẳng hoặc phí gửi thư báo điểm IELTS không bao gồm trong phí OUAC / OCAS, học sinh đóng phí trực tiếp cho các đại học / cao đẳng đã đăng ký.

1.2

Lớp 10

US $5,600.00 

1.3

Lớp 11

US $6,300.00 

1.4

Lớp 12 

US $7,000.00  

 • Khóa Học 3 Năm Nhận Bằng OSSD


Danh mục

Phí

1.1

Chi phí quản lý học tập OSSD

US $1,000.00 /học sinh

Chi phí quản lý học tập bao gồm phí đăng ký nhập học một lần duy nhất: OEN, OSR, OSSD, đăng ký tại Việt Nam, quy đổi bảng điểm trung học sang tín chỉ OSSD, kiểm tra trình độ tiếng Anh ESL, phục vụ cộng đồng, thẻ báo cáo, bảng điểm, quản trị chung và dịch vụ đăng ký xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh cao đẳng / đại học của Canada.

Best Global, trường trung học Canada 4.0-Rosedale sẽ tạo tài khoản OUAC / OCAS cho học sinh đã đăng ký giống như các học sinh đang theo học tại Ontario và nộp điểm cho tối đa cho 3 trường Đại học hoặc Cao đẳng thông qua OUAC / OCAS. Phí đăng ký xét tuyển vào đại học / cao đẳng hoặc phí gửi thư báo điểm IELTS không bao gồm trong phí OUAC / OCAS, học sinh đóng phí trực tiếp cho các đại học / cao đẳng đã đăng ký.

1.2

Lớp 10

US $7,900.00

1.3

Lớp 11

US $9,100.00

1.4

Lớp 12 

US $9,100.00

   

 Phần 2: Các phí khác

STT

Danh mục

Phí

2.1

Phí đăng ký vào các đại học trên toàn cầu

US$ 500 /học sinh

Lưu ý: Rosedale sẽ gửi cho học sinh bảng điểm chính thức và các giấy tờ học thuật cần thiết đến các trường đại học ở các tỉnh của Canada và các quốc gia khác. (phí chuyển phát nhanh sẽ áp dụng cho các trường bên ngoài Canada)

Phí đăng ký xét tuyển vào đại học / cao đẳng hoặc phí gửi thư báo điểm IELTS không bao gồm trong phí OUAC / OCAS, học sinh đóng phí trực tiếp cho các đại học / cao đẳng đã đăng ký.

2.2

Kỳ thi trung học bang Ontario (OSSLT)

US$ 500 /học sinh

 Lưu ý: Vượt qua bài thi OSSLT là một trong những điều kiện bắt buộc để có được bằng OSSD. Tất cả học sinh Ontario làm bài kiểm tra này vào cùng một ngày, thường là vào cuối tháng 3 hàng năm.

2.3

Phí đăng ký cam kết tuyển thẳng vào các trường đại học/cao đẳng

US$ 800 /học sinh

 Phí ghi danh vào đại học / cao đẳng hoặc phí gửi thư báo điểm IELTS không bao gồm trong phí OUAC / OCAS, học sinh đóng phí trực tiếp cho các đại học / cao đẳng mà mình đăng ký.

2.4

Bài kiểm tra vượt môn (theo nhu cầu)

US$ 200 /bài

 Lưu ý: Bài kiểm tra năng lực đầu vào chỉ áp dụng cho những học sinh muốn bỏ qua môn học tiên quyết để chuyển sang trình độ nâng cao.

Lợi ích chỉ có tại Best Global

Hỏi Và Đáp

I - CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Tại sao học sinh nên sở hữu tấm bằng trung học Ontario (OSSD)?

OSSD là một chứng chỉ trung học của Bộ Giáo dục Ontario- Canada được quốc tế công nhận. Chương trình giáo dục ở đây được PISA (chương trình đánh giá học viên quốc tế) đánh giá là một trong 5 hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới. Chương trình PISA này do tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) thực hiện khảo sát 3 năm 1 lần để đánh giá về hệ thống giáo dục toàn cầu. Với tấm bằng OSSD từ Best Global Trung Học Canada Online 4.0, học sinh sẽ được:

 • Trang bị kiến thức cho học sinh khi theo học tại các trường cao đẳng, đại học phương Tây
 • Nâng cao khả năng phản biện, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng học thuật thông qua các môn học được dạy bằng tiếng Anh như Toán, Khoa Học, Kinh Doanh
 • Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu ở Úc, Canada, Anh và Mỹ, New Zealand
 • Đảm bảo được ưu tiên tuyển thẳng vào hệ thống các trường uy tín là đối tác của Best Global Trung Học Canada Online 4.0
 • Có cơ hội nhận được học bổng từ các trường đại học top đầu toàn cầu

Với hơn 3000 hồ sơ trên toàn thế giới mong muốn nhận được tấm bằng Trung Học Ontario-Canada (OSSD), thì Best Global Trung Học Canada Online 4.0 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Có đến 96% học sinh tốt nghiệp tại trường Rosedale (một đối tác của Best Global Trung Học Canada Online 4.0) đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

2. Học sinh cần điều kiện gì để được cấp bằng OSSD?

2.1 Bằng OSSD được cấp khi đi du học tại Canada

 • Hoàn thành 30 tín chỉ (18 tín chỉ bắt buộc, 12 tín chỉ tự chọn)
 • Phục vụ cộng đồng: Hoàn thành ít nhất 40 giờ phục vụ cộng đồng
 • Vượt qua kỳ thi Trung Học Ontario (OSSLT)

2.2 Bằng OSSD được cấp khi học tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 trong 3 năm

 • Tối thiểu 15 tín chỉ
 • Gửi bảng điểm trước đây và hiện tại của trường trung học ở Việt Nam để nhận được sự đánh giá và xác định khả năng có thể theo học chương trình OSSD
 • Hoàn thành ít nhất 10 giờ phục vụ cộng đồng mỗi năm
 • Vượt qua kỳ thi Trung Học Ontario (OSSLT)

3. Khóa học này có giúp học sinh nhận được tấm bằng OSSD và cơ hội xét tuyển vào trường đại học không?

Có. Bởi vì Best Global Trung Học Canada Online 4.0 cùng hợp tác với Học Viện Rosedale - một trường trung học trực tuyến đã được đăng ký tại tỉnh Ontario, Canada với mục đích cung cấp khóa học OSSD tại Việt Nam. Best Global Trung Học Canada Online 4.0 – Học Viện Rosedale được Bộ Giáo dục Ontario kiểm định và ủy quyền được cấp bằng trung học Ontario và tín chỉ trung học có giá trị tương đương như tín chỉ được cấp cho học sinh ở tất cả các trường công lập và tư thục tại Ontario.

4. Tín chỉ học tại đây có được công nhận tại các trường đại học và cao đẳng không?

Là một trường trung học đã được đăng ký ở Ontario (BSID: 668726), tín chỉ được cấp bởi Best Global Trung Học Canada Online 4.0 giống như tín chỉ học sinh được cấp từ bất kỳ trường công hoặc tư thục nào ở Ontario và được tất cả các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới công nhận.

5. Tín chỉ được qui đổi từ đất nước khác như thế nào?

Số tín chỉ được học sinh tích lũy tại trường đang theo học ở Việt Nam sẽ được qui đổi thông qua hệ thống đánh giá và cấp tín chỉ chính thức có tên là chương trình đánh giá và xác định khả năng có thể theo học chương trình OSSD (PLAR). Đội ngũ chuyên viên chăm sóc Học Viện Rosedale sẽ đối chiếu bảng điểm của học sinh tại trường đang theo học và thông báo số tín chỉ học sinh cần phải hoàn thành trong chương trình OSSD.

II - NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC VỀ TRƯỜNG

1. Chất Lượng Của Best Global Trung Học Canada Online 4.0 – Học Viện Rosedale Có Đạt Chuẩn Theo Quy Định Của Bộ Giáo Dục Ontario Không?

Có. Vì trường đã được cấp số đăng ký số (668726) của Bộ Giáo Dục Ontario. Hàng năm Bộ Giáo Dục thường xuyên kiểm tra chất lượng đào tạo của trường.

2. Học Sinh Của Best Global Trung Học Canada Online 4.0 Có Thể Nộp Đơn Xét Tuyển Vào Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Ngoài Canada Không?

Bằng OSSD là bằng được công nhận toàn cầu nên học sinh của Best Global Trung Học Canada Online 4.0 có thể nộp đơn xét tuyển vào bất cứ trường đại học, cao đẳng nào.

III- NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC VỀ KHÓA HỌC

1. Khóa học được truyền tải như thế nào ở best global trung học canada online 4.0?

Chương trình bằng kép OSSD-Vietnam là một chương trình trực tuyến. Học sinh hoàn thành khóa học một cách độc lập. Tất cả các bài tập được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên được chứng nhận (OCT) của Học Viện Rosedale từ Canada. Học sinh sẽ có quyền truy cập vào hệ thống trực tuyến được quản lý bởi Best Global Trung Học Canada Online 4.0.

2. Những tài liệu nào được cung cấp? học sinh có cần sách giáo khoa không?

Tất cả các tài liệu giảng dạy (bài đọc bắt buộc, bài tập về nhà, dự án) được thiết kế bởi các giáo viên chuyên nghiệp. Đây là chương trình giảng dạy được công nhận bởi tất cả các trường trung học và Bộ Giáo dục Ontario. Tất cả các tài liệu khóa học, bao gồm sách giáo khoa trực tuyến, đều được chúng tôi cấp. Nội dung bài học, truyền thông đa phương tiện có tính tương tác và bài tập thực hành luôn sẵn sàng 24 giờ trên ngày, trên hệ thống quản lý học tập trực tuyến của chúng tôi.

3. Khóa học được truyền tải như thế nào?

Tất cả môn học được truyền tải thông qua hệ thống giáo dục online. Đây là hệ thống mà học sinh dễ dàng tìm kiếm được tất cả thông tin như:

 • Nội dung khóa học
 • Hoạt động tương tác
 • Các video hướng dẫn
 • Các loại bài tập.

Hệ thống này là nơi học sinh nộp các bài tập đã làm, hoàn thiện bài thi vấn đáp và bài kiểm tra trực tuyến đồng thời nhận được sự phản hồi đánh giá của giáo viên.

4. Chương trình học của chúng tôi có khác biệt gì so với các chương trình khác?

Các môn học tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 được thiết kế đặc biệt trên nền tảng công nghệ số mang tính toàn cầu cho học sinh trung học. Thông qua các tình huống thực tiễn, phòng thí nghiệm trực tuyến, bộ đề câu hỏi, bài tập mô phỏng và báo cáo thí nghiệm, các nội dung môn học được truyền tải bằng hình thức đa phương tiện phong phú nhằm giúp học sinh dễ dàng truy cập bài giảng ở bất cứ thời gian, không gian nào. Mỗi khóa học kéo dài 110 giờ bao gồm 70% nội dung bài tập và 30% dự án / bài thi cuối kỳ, khiến học sinh luôn cố gắng phấn đấu và hứng thú trong học tập.

5. Học sinh làm bài thi cuối kỳ trong môn học bằng cách nào?

Bài thi cuối kỳ được học sinh hoàn thành tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0 dưới sự giám sát của giám thị.

Đăng Ký

Đơn Đăng Ký Học Tại Best Global Trung Học Canada Online 4.0
Thông Tin Học Sinh
Họ và tên đệm (*): Tên (*):
Ngày Sinh (*): Giới tính (*):
Nơi sinh (*): Quốc tịch (*):
Số điện thoại (*): Địa chỉ email (*):
Địa chỉ nhà (*):
Quận/ Huyện (*): Tỉnh/ TP (*):
Quốc gia (*): Mã bưu điện:
Thông tin phụ huynh hoặc người giám hộ
  Thông tin bố Thông tin mẹ Ghi chú
Họ và tên đệm (*):
Tên (*):
Ngày Sinh:
Điện thoại đi động (*):
Địa chỉ nhà (*):
Quận/ Huyện (*):
Tỉnh/ TP (*):
Quốc gia (*):
Nơi làm việc:
Công việc:
Số điện thoại nơi làm việc:
Địa chỉ email:
Hồ Sơ Học Tập của Học Sinh
Trường cấp 2 (*):
Địa chỉ trường (*):
Thời gian bắt đầu học: Ngày nhận chứng chỉ: Điểm:
Trình độ tiếng anh TOEFL IELTS Khác
Tôi mong muốn được học tại Best Global Canada Trung Học Online 4.0
Lớp 9
Lớp 10
Lớp 11
Lớp 12
Chương Trình 1 Năm Nhận Bằng
Ngành Học Đại Học Mong Muốn
Kỹ thuật và vật lý
Sức khoẻ và môi trường
Kế toán và toán học
Thương mại và toán học
Khoa học xã hội
 • CAPTCHA code
 • ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN: Tôi Đã Đọc Và Đồng Ý Với Điều Khoản Chính Sách Của Công Ty.
 • Điều kiện xét tuyển 

  Để được nhận vào trường Trung Học Canada Online 4.0 (Nền tảng trực tuyến của Học viện Rosedale và Best Global Việt Nam tuyển sinh), học sinh phải nộp một bản sao hợp lệ của ID quốc tế (như hộ chiếu hoặc chứng minh thư) cùng với bản sao có chữ ký của mẫu đơn này (như đã lưu ý ở trang 1, phụ huynh bắt buộc phải ký nếu học sinh là trẻ vị thành niên). Học sinh có thể bắt đầu học khi nhận được ID và mật khẩu sau khi thanh toán học phí.

  Phương thức thanh toán

  Phí quản lý học tập của học sinh OSSD phải được thanh toán ngay khi đăng ký. Học phí phải được thanh toán hàng năm theo lớp học sinh đăng ký ngay khi nhận được hóa đơn từ Học viện Rosedale. Có hai cách để thực hiện thanh toán như sau;

   1) Trả phí trực tiếp cho tài khoản của Học viện Rosedale tại Canada.  

   2) Thanh toán qua trang web của Best Global (www.canadatrunghoc4-0.com)

   * Best Global không nhận bất kỳ khoản phí nào bằng tiền mặt.

  Chính sách hủy và hoàn tiền

  Phí quản lý học sinh và các khoản phí khác không được hoàn trả. Học phí sẽ được hoàn lại với điều kiện học sinh chưa đăng nhập vào khóa học tại Rosedale Moodle Release Declaration for Using Visual and Audio Recordings/

  Tuyên bố sử dụng bản ghi hình ảnh và âm thanh

  Tôi (sau đây được gọi là người phát hành) đồng ý cấp cho Best Global Trung Học Canada Online 4.0- Học viện Rosedale và bất kỳ bên thứ ba nào mà được ủy quyền (gọi chung là Phát hành bản quyền) toàn bộ quyền được sử dụng, được phép tái tạo, chỉnh sửa và điều chỉnh và tạo các tác phẩm phái sinh, ghi âm và / hoặc bản ghi âm mà không cần có sự cho phép của tôi.

  VÀ sử dụng, xuất bản bản gốc, bản sao, phiên bản, bản chuyển thể và bản gốc của bản ghi bất cứ nơi nào trên thế giới liên kết với trường miễn là bản phát hành không sử dụng vào mục đích bôi nhọ danh dự. * Tôi đồng ý rằng các Bản ghi này có thể được xuất bản ở bất kỳ định dạng và phương tiện nào hiện có và có thể có trong tương lai, được in, phát sóng và chiếu trên các phương tiện điện tử / trực tuyến. * Tôi xác nhận rằng những Bản ghi này là tài sản của Trường. * Tôi xin phép Nhà trường sử dụng tên của tôi cho các Bản ghi này, nếu có.

  Tôi ủy quyền cho Trung Học Canada Online 4.0 & Rosedale Academy có được hồ sơ chính thức từ bất kỳ tổ chức giáo dục nào khác mà tôi đã tham dự. Tôi tuyên bố rằng thông tin tôi đã cung cấp trong mẫu đơn này là theo sự hiểu biết tốt nhất và ngắn gọn, đầy đủ và chính xác của tôi. Tôi hiểu rằng việc cung cấp thông tin sai lệch hoặc không đầy đủ có thể dẫn đến việc từ chối đơn đăng ký hoặc hủy đăng ký. Tôi đã đọc và hiểu thông tin khóa học được công bố trên trang web tại Trung Học Canada Online 4.0 và tôi có đủ thông tin về Trung Học Canada Online 4.0 do Học viện Rosedale cung cấp để đăng ký. Tôi có trách nhiệm thanh toán các khoản phí như được giải thích trong Chính sách thanh toán phí và chính sách hoàn trả, và tôi đồng ý tuân theo Hệ thống kỷ luật tại Trung Học Canada Online 4.0- Học viện Rosedale.

                                              

  (*) Thông tin bắt buộc

  Làm lại Gửi

  Thanh Toán

  Thông tin chi phí khoá học

  • Phí đăng ký :
  • Phí đăng ký đầu vào ( chỉ thu lần đầu): 23,300,000 VND ( ~ 1,000 USD )
  • Chi Phí Khoá Học OSSD Bằng Kép :
  • Lớp 10: 130,480,000 VND ( ~ 5,600 USD )
   Lớp 11: 146,790,000 VND ( ~ 6,300 USD )
   Lớp 12: 163,100,000 VND ( ~ 7,000 USD )
  • Chi Phí Khóa Học 3 Năm Nhận Bằng OSSD :
  • lớp 10: 184,070,000 VND ( ~ 7,900 USD )
   Lớp 11: 212,030,000 VND ( ~ 9,100 USD )
   Lớp 12: 212,030,000 VND ( ~ 9,100 USD )
  • Chi phí khác ( *chỉ áp dụng cho lớp 12) :
  • Phí đăng ký và các trường đại học trên toàn cầu: 11,650,000 VND ( ~ 500 USD )
   Kỳ thi trung học bang Ontario ( OSSLT ): 11,650,000 VND ( ~ 500 USD )
   Phí đăng ký cam kết tuyển thẳng vào các trường đại học/ cao đẳng: 18,640,000 VND ( ~ 800 USD )
   Bài kiểm tra vượt môn ( Theo nhu cầu ): 4,660,000 VND ( ~ 200 USD )
   Tổng tiền: 0 VND

  Thông tin người thanh toán

 • CAPTCHA code
 • (*) Thông tin bắt buộc

  Phương thức thanh toán (*)

  • * Hướng dẫn thanh toán  

   ** Vui lòng thanh toán vào tài khoản của chúng tôi :

   Chủ tài khoản: Công ty TNHH Best Global Việt Nam
   Số Tài Khoản: 12510000831944
   Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - CN Đông Đô 

  Làm lại Thanh toán
  Bài viết liên quan