Tin Tức

Tin Tức

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HOC CANADA ONLINE HIGH SCHOOL 4.0

 • Thứ tư , Ngày 13/05/2020
 • Du học Canada đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ từ hầu khắp các nơi trên thế giới. Điều này xuất phát từ danh tiếng học thuật Top 3 thế giới,, xã hội an toàn, cơ hội việc làm và định cư cao tại Canada.

  Với tấm bằng tốt nghiệp THPT tại Canada, học sinh có thể nộp vào các trường Đại học nổi tiếng tại các đất nước nói Tiếng Anh và được hưởng những quyền lợi như học sinh quốc tế.

  Bằng OSSD

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, việc học online đã không còn xa lạ với các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là trong mùa dịch Covid vừa qua. Lựa chọn khóa học THPT Canada Online từ Best Global mang lại rất nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là chia sẻ về học khóa học THPT Canada online để các bạn học hiện đang còn băn khoăn  hiểu rõ hơn về lợi ích mà bạn có được sau khi hoàn thành khóa học này.

  Nguồn học liệu vô cùng phong phú và tăng khả năng ngoại ngữ của bản thân.

  THPT Canada đào tạo từ lớp 10 đến lớp 12 khá giống với hệ chương trình đào tạo tại Việt Nam. Với hình thức đào tạo tín chỉ ( 30 tín chỉ cho 3 năm học ) giúp quá trình học có thể được rút gọn. Đặc biệt với chương trình Canada Online High School 4.0, học sinh được quy đổi tín chỉ, điều này giúp rút ngắn từ 30 tín chỉ học còn 15 tín chỉ.

  Có tất cả 5 chuyên ngành được lựa chọn đào tạo liên quan đến kinh tế, xã hội, kỹ thuật… Các môn học có giáo trình được biên soạn sẵn do các thầy cô Canada có năng lực chuyên môn và có chứng chỉ giáo dục. Bài giảng được quay video, hướng dẫn học sinh kỹ càng. Điểm cộng của chương trình là học sinh có thể học đi học lại kiến thức bài giảng nhiều lần, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

  Thời gian học linh hoạt.

          Do tính chất của chương trình học giúp học sinh phát huy khả năng tự học một cách hiệu quả nhất nên thời gian học của học sinh được nhân viên quản lí học viên tại Best Global sắp xếp phù hợp với thời gian biểu của học sinh. Các nhân viên quản lí học sinh sẽ giúp các bạn sắp xếp thời gian học hợp lý, không khiến việc học trở nên quá tải và đôi khi cũng đóng vai trò như trợ giảng trong quá trình học tập. Best Global luôn đặt chất lượng giảng dạy lên trên hết, đảm bảo hiệu quả học tập.

  Chất lượng bằng tốt nghiệp THPT tương đương

  Nhiều phụ huynh còn nghi ngờ liệu bằng cấp sau này có giá trị thực hay không? Câu trả lời là . Hình thức đào tạo online phù hợp với học sinh quốc tế, muốn học tập tại quê nhà, những bạn phải theo bố mẹ công tác tại nhiều quốc gia,… Bằng tốt nghiệp được gửi trực tiếp về Việt Nam và sau khi nhận được bằng tốt nghiệp THPT Canada, các bạn học sinh có thể nộp vào hầu hết các trường Đại học tại các Quốc gia nói Tiếng Anh mà không cần tham gia khóa học dự bị đại học. Học khóa Canada Online High School 4.0 chính là sự đầu tư trước và dài hạn đối với bạn nào có kế hoạch du học sau khi tốt nghiệp Cấp 3.

  Có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào.

  Nếu bạn có dự định du học tại Canada, bạn phải chờ đợi đến thời gian nhập học cụ thể, nhưng đối với khóa học online này, bạn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào. Bạn có thể lựa chọn bắt đầu học từ năm lớp 10 hoặc từ lớp 11.

  Trên đây là một số lợi ích của việc lựa chọn chương trình Canada Online High School 4.0 mà người học có thể trải nghiệm khi tham gia. Đào tạo song bằng tuy không còn quá lạ lẫm nhưng việc được học chương trình quốc tế tại chính ngôi nhà của bạn thì thật thuận tiện.

  Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua

  CÔNG TY TNHH BEST GLOBAL VIỆT NAM

  Bài viết liên quan