Tin Tức

Tin Tức

TRENT UNIVERSIRY- ĐỐI TÁC ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH NHẬN BẰNG OSSD .

 • , Ngày 17/10/2019
 • Nếu bạn đang tìm trường có cung cấp chương trình thực tập thì Trent University là lựa chọn đúng đắn. Đây là ngôi trường đứng đầu ở tỉnh Ontario, xứng đáng là điểm đến du học đại học ở Canada của bạn

  Trent University nằm ở thành phố Peterborough, Ontario, nổi tiếng với khu giảng đường tuyệt đẹp nằm dọc theo con sông Otonabee. Ngoài ra, trường còn có một khu học xá khác giảng dạy về viễn thông, vệ tinh tại Oshawa.

  Peterborough thực sự là một nơi “thiên thời địa lợi” thích hợp để sống, học tập và làm việc, bởi vì, nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố thân thiện và năng động nhất của Canada. Khu vực này chỉ cách Toronto khoảng 1 giờ 30 phút, Ottawa 3 giờ chạy xe. Với vị trí thuận lợi như vậy, bạn có thể đi tham quan các thành phố nổi tiếng ở Canada sau những giờ học mệt mỏi.

  Còn Oshawa là thành phố đứng đầu về việc làm ở Ontario và đứng thứ 3 ở toàn Canada. Cả hai cơ sở của trường đều mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên theo học. Vì thế, bạn nên cân nhắc về việc “đồng hành” với Trent University trong chuyến du học đại học ở Canada của mình.

  Tổng quan

  Giới thiệu

  Trent University thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học nhờ vào khả năng lãnh đạo, giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên. Khi trở thành một phần của Trent, bạn thường xuyên được kết nối với giáo viên, nhân viên cũng như cộng đồng sinh viên để trao đổi về việc học tập, nghiên cứu hoặc tham gia hoạt động ngoại khóa để tăng tinh thần đoàn kết.

  Trường chú trọng rèn luyện tư duy phản biện bằng việc khuyến khích sinh viên tham gia chương trình cộng đồng. Từ đó, bạn sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, mạnh dạn đưa ra quan điểm riêng và có thêm các mối quan hệ tốt đẹp.

  Trong vòng 8 năm liên tiếp, Trent University đã đạt được những thành tựu, đó là:

  • Đại học đứng đầu Ontario và đứng thứ 3 ở Canada.
  • Trường cung cấp nhiều suất học bổng nhất tại đất nước lá Phong.
  • Số lượng sinh viên đạt được giải thưởng quốc gia nhiều nhất tỉnh bang Ontario.
  • Trent thuộc nhóm 5 trường đại học danh tiếng tại Canada.
  • Trường sở hữu chất lượng giáo dục được đánh giá cao ở Ontario.

  Đặc điểm nổi bật

  Sinh viên tốt nghiệp mau chóng tìm được việc làm, số liệu phản ánh:

  • Theo Common University Data Ontario (CUDO – Dữ liệu trường đại học ở Ontario), 90% sinh viên của Trent tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • 100% cử nhân khoa Điều dưỡng và Toán học tìm được việc làm sau 2 năm.
  • Khoa Khoa học Vật lý đạt 100% sinh viên có công việc ổn định sau khi đã tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên khoa Nông nghiệp và Khoa học Sinh học đạt 91% sau 2 năm tốt nghiệp.
  • Chỉ 6 tháng sau khi ra trường, đã có 97% cử nhân khoa Nhân văn tìm được công việc, tỷ lệ này cao hơn mức trung bình của tỉnh Ontario.
  • 96% sinh viên của khoa Giáo dục tìm được việc làm sau 2 năm nhận bằng cử nhân.
  • Luôn mang lại sự hài lòng cho sinh viên, gần 95% sinh viên thấy rất vui khi học tập tại Trent và 94% hài lòng với chất lượng đào tạo của trường.
  • Dẫn đầu trong nghiên cứu và đổi mới: Trent University xếp hạng 4 trong các trường đại học nghiên cứu ở Canada theo Khảo sát các trường đại học ở Canada năm 2012.
  • Cựu sinh viên và giảng viên được đánh giá cao trên toàn thế giới: Trường đã đào tạo nên 2 nhân tài đoạt giải Nobel, đó là cựu sinh viên James Orbinski – Giải Nobel Hòa bình, giáo sư Chris Furgal – Đồng nhận giải Nobel về Nâng cao nhận thức biến đổi khí hậu toàn cầu.

  Chương trình học

  Trent University mang đến nhiều chương trình học hấp dẫn, một số ngành cho sinh viên tham gia thực tập, đáng kể đến là:

  Khoa học Y sinh: Ở Ontario, chỉ có Trent University có chương trình thực tập dành cho sinh viên ngành học này, giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường liên quan đến y tế hoặc chăm sóc sức khỏe.

  Quản trị Kinh doanh: Bạn sẽ có 100 giờ thực tập tại các công ty và tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp.

  Hệ thống máy tính: Bạn có cơ hội làm việc (có lương) trong ngành Công nghệ Thông tin tại các công ty, như Canada Border Services, Freshbooks, Blackberry… Vào năm 3, sinh viên được tham gia thực tập để tiếp xúc với môi trường thực tế.

  Khoa học Pháp y: Ở năm thứ 3 đại học, bạn được sắp xếp thực tập ở các tổ chức liên bang của Canada.

  Tâm lý học: Các kỹ năng bạn được đào tạo đều có thể áp dụng vào công việc thực tế. Giáo sư của trường sẽ viết giấy giới thiệu để bạn dùng khi học ở bậc cao học hoặc bắt đầu công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

  Truyền thông: Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thường xuyên tham gia hội thảo, thực tập và các khóa học nghiên cứu cùng với các giáo sư và chuyên gia trong ngành Truyền thông

  Điều dưỡng: Sinh viên được thực hành 1,300 giờ trong suốt 4 năm học để trải nghiệm công việc của một điều dưỡng chuyên nghiệp.

  Kinh doanh và Nghệ thuật: Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn thông qua chương trình thực tập quản trị kinh doanh và tham gia vào các dự án nghệ thuật ở năm học thứ 4.

  Giới thiệu về Trent University (Nguồn: YouTube – Vietnam CEI)

  Ngoài ra, Trent University cũng cung cấp nhiều ngành học khác, như Nghiên cứu Canada, Kỹ thuật Hóa học, Sinh học, Báo chí... Bên cạnh đó, trường còn đào tạo các khóa học cấp chứng chỉ, văn bằng, chương trình sau đại học. Bạn có thể truy cập website của trường để biết thêm thông tin.

  Học phí

  Học phí

  1. Đại học: 21,830 CAD/năm.
  2. Cao học: 25,000 CAD/năm.

  Chi phí sinh hoạt

  11,750 CAD/năm

  Ký túc xá

  9,500 CAD/năm

  Trở thành thành viên của Trent University, bạn sẽ không chỉ là du học sinh tại trường đại học ở Canada mà còn trở thành một phần trong cộng đồng học tập quốc tế với sinh viên đến từ 110 quốc gia. Ngoài các dịch vụ cung cấp cho tất cả sinh viên, bạn còn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của trường, họ là những người thấu hiểu nhu cầu và sẵn sàng giúp đỡ bạn "chạm đến" thành công trong học tập.

  Lợi ích khi là học sinh sở hữu bằng OSSD của BestGlobal khi nhập học tại Trent University

  • Ưu tiên nhập học
  • Miễn thi Ielts/ Toefl khi hoàn thành 70% số điểm. ENG4U.
  • Học bổng lãnh đạo toàn cầu Rosedale trị giá $1,000.
  • Học bổng OSSD từ $1,000- $3,000 cho học sinh có điểm trung bình từ 80% trở lên.

  * Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 05/2019. Vui lòng truy cập website của trường để biết thông tin mới nhất.

  * Giá trị chuyển đổi (ngày 17/10/2019): 1 CAD = 17,736,64 VNĐ.

  Bài viết liên quan